It’s Official: The 2019 Standard Deduction Is Getting Even Large
Niềng răng

Niềng răng không mắc cài Invisalign

niềng răng không mắc cài invisalign

Bạn muốn niềng răng nhưng lại ngại đeo mắc cài vì chúng làm bạn mất tự tin khi nói chuyện. Đã có giải pháp niềng răng ưu việt mới thay thế cách truyền thống đó là phương pháp niềng răng Invisalign – công nghệ niềng răng trong suốt không mắc cài.

Niềng răng invisalign là gì?

Invisalign là kĩ thuật chỉnh nha được đánh giá là tân tiến nhất hiện nay. Thay vì sử dụng các loại mắc cài như truyền thống, phương pháp này sử dụng các khay niềng được làm bằng nhựa trong suốt tác động lực kéo liên tục lên răng, nhằm di chuyển răng về vị trí như mong muốn trên cung hàm. 

niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign có hiệu quả không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả mà phương pháp này mang lại. Bởi niềng răng không mắc cài Invisalign mang lại những hiệu quả chỉnh nha không hề thua kém các phương pháp chỉnh nha truyền thống, thậm chí còn khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ. Hệ thống khay niềng Invisalign được sản xuất bởi hãng Align Technology theo một quy trình khoa học cụ thể. Khay niềng được làm bằng nhựa cao cấp và trong suốt, có tính chịu lực cao và thân thiện với cơ thể, không gây biến chất trong môi trường khoang miệng. Đối với từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ có từng phác đồ điều trị riêng biệt để đảm bảo được hiệu quả nhất. Dựa vào các thông số lấy dấu mẫu hàm, các khay niềng sẽ được thiết kế chuyên biệt cho từng đối tượng bệnh nhân với những tình trạng cụ thể. Thông thường, mỗi bệnh nhân cần mang khoảng 20 – 40 khay niềng và tiến hành thay mới 2 lần/tuần để đảm bảo tiến độ điều trị.

Niềng răng không mắc cài phù hợp với những đối tượng:

  • Răng bị hô, vẩu, móm.
  • Răng mọc lệch, chen chúc nhau.
  • Khớp cắn hở, cắn sâu.
  • Đối tượng dị ứng với các loại mắc cài kim loại.
  • Những người có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha.

Sở dĩ niềng răng trong suốt được đông đảo người dùng lựa chọn vì mang lại các ưu điểm nổi trội và tiện lợi. Cụ thể:

  • Tính thẩm mỹ: Nếu như các phương pháp truyền thống sử dụng các loại mắc cài để điều chỉnh răng gây cộm, khó chịu thì niềng răng invisalign các khay nhựa trong suốt sẽ hoàn toàn không gây bất tiện trong sinh hoạt. Màu sắc các khay niềng trong suốt nên người dùng hoàn toàn có thể tự nhiên nói cười, sinh hoạt mà không sợ bị người khác biết được là mình đang trong quá trình niềng răng.
  • Mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng: Các khay niềng được thiết kế ôm sát, không gây bất tiện cho người sử dụng. Bạn sẽ không còn cảm thấy vướng víu vì hệ thống khí cụ nha khoa với hệ thống dây cung và mắc cài như niềng truyền thống nữa.
  • Tính tiện lợi cao: Khay niềng rất linh động trong việc tháo lắp nên bệnh nhân có thể tự thay khay ngay tại nhà để đảm thực hiện đúng yêu cầu vệ sinh răng miệng. Phương pháp này phù hợp với những ai có lịch làm việc bận rộn và phải di chuyển nhiều. 
  • Hiệu quả: Với invisalign, bạn có thể biết trước được kết quả niềng răng của mình với phần mềm 3D và thấy được từng bước thay đổi của răng trong quá trình điều trị.

Phương pháp niềng răng này được coi là một bước tiến mới của nha khoa nên nếu có ý định trải nghiệm bạn nên lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín để gởi gắm. Đến với hệ thống nha khoa Quốc tế Tâm An, nơi có đội ngũ y bác sĩ cùng hệ thống máy móc cao cấp, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng dịch vụ. Nơi đây tự hào là chuỗi phòng nha chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam, nơi mang lại nhiều nụ cười như ý muốn cho hơn 10.000 khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Với những thông tin bổ ích về niềng răng invisalign, hẳn giờ đây bạn đã có thêm nhiều sự hiểu biết về dịch vụ chỉnh nha này rồi phải không nào. Công nghệ niềng răng trong suốt không mắc cài là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang có ý định thay đổi nụ cười của mình.

Related posts
Niềng răng

Sự thật về niềng răng invisalign - Bạn có biết?

Niềng răng

Phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất hiện nay

Niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ - 7 điều bạn cần biết mới nhất 2020

Niềng răng

Niềng răng mắc cài kim loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *